แพ็กเกจเน็ต AIS เติมเงิน

Package Net AIS One2Call

แพ็กเกจเน็ต ais เติมเงิน

แพ็กเกจเน็ต AIS เติมเงิน คือ แพ็กเกจเล่นเน็ตจากเครือข่าย AIS สำหรับลูกค้าแบบเบอร์เติมเงินหรือลูกค้าที่ใช้ซิมเติมเงินอยู่ สมัครแพ็กเกจเสริม AIS 12CaLL แบบสมัครรายครั้งได้ที่ Okpronet-AIS มีแพ็กเกจเน็ตให้เลือกสมัครอยู่ 2 แบบหลักๆ คือ

  1. ) แบบเล่นเน็ตรายวัน 1 วัน, 2 วัน, 7 วัน และ 30 วัน มีทั้งเน็ตแรงเต็มสปีด ความเร็วสูงสุด กับเน็ตเล่นได้ไม่อั้น ความเร็วคงที่
  2. ) แบบเล่นเน็ตมาราธอน 3 เดือน, 6 เดือน และ 12 เดือน จะเป็นเน็ตที่เล่นได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด มี 3 ความเร็วให้เลือก (1Mbps, 4Mbps, 10Mbps)

สมัครแพ็กเกจเน็ต AIS 12Call วันนี้ คุณจะสามารถใช้เล่นเน็ตได้อย่างสุดคุ้ม เน็ต เร็ว แรง เล่นได้ไม่จำกัด บนสัญญาณเครือข่ายแรงสุดอันดับ 1 ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย เลือกสมัครโปรเน็ต AIS ได้เองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์นี้ได้ 24 ชั่วโมง มีให้เลือกครบที่สุดที่ okpronet.com/AIS [สมัครซ้ำ สมัครเพิ่มได้ ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ]

🙂 คลิกเลือก! กลุ่มแพ็กเกจเน็ต AIS 🙂

ข้อมูลโปรเน็ต AIS ที่ทางเว็บ Okpronet.com นำเสนอคือข้อมูลโปรเน็ตที่เป็นปัจจุบันล่าสุดตรงตามเงื่อนไขของบริษัท AIS เพื่อให้ลูกค้าเครือข่ายเอไอเอสทุกท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และที่เว็บเราจะทำการอับเดตข้อมูลใหม่ๆ ให้ตลอดทุกๆ เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ดีที่สุด เว็บไซต์ของเราก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัคร แพ็กเกจเน็ต ais เติมเงิน ที่จะช่วยให้ลูกค้าสมัครแพ็กเกจเน็ตได้แบบสะดวก ง่ายๆ สามารถเลือกแพ็กเกจเน็ตได้เองตามใจชอบเลย 🙂

ติดต่อเอไอเอส คอลเซ็นเตอร์