เน็ตทรูแบบเติมเงิน

Package Net True Move-H

เน็ตทรูแบบเติมเงิน

เน็ตทรูแบบเติมเงิน คือ แพ็กเกจเสริมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตมือถือ ของเครือข่ายทรูมูฟ เอช (Truemove-H) ที่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ต้องทำการเติมเงินในมือถือให้พอกับแพ็กเกจที่เลือกก่อน แล้วถึงจะสมัครแพ็กเกจเน็ตนั้นได้ หรือเป็นแพ็กเกจเสริมสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเบอร์เติมเงินนั่นเอง มีทั้งแบบสมัครรายครั้งและแบบต่ออายุอัตโนมัติ (การต่ออายุอัตโนมัติ จะทำได้โดยการเติมเงินไว้ในซิมก่อน แล้วให้ระบบทำการหัก เมื่อถึงรอบบิลถัดไป)

แพ็กเกจเสริม เน็ตทรูแบบเติมเงิน แบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ดังนี้ 🙂

  1. ) แบบเน็ตราย 1 วัน สามารถเล่นเน็ตได้นาน 24 ชม.
  2. ) แบบเน็ตราย 2 วัน สามารถเล่นเน็ตได้นาน 48 ชม.
  3. ) แบบเน็ตรายสัปดาห์ สามารถเล่นเน็ตได้นาน 7 วัน
  4. ) แบบเน็ตรายเดือน สามารถเล่นเน็ตได้นาน 30 วัน
  5. ) แบบเน็ตมาราธอน สามารถเล่นเน็ตได้ ตามที่เลือกคือ ( 90, 180, 360 วัน )
  6. ) แบบเน็ตไม่อั้น คัดรวมเฉพาะเน็ต ที่สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด

เติมเน็ตทรู วันนี้ คุณสามารถเล่นเน็ตได้สนุกสุดมันส์ทุกการใช้งาน อาทิเช่น เล่นโซเชียลต่างๆ Facebook, Line, Youtube, Instagram, TikTok หรือเล่นเกมส์ออนไลน์บนมือถือ ฯลฯ สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงิน ที่ต้องการ สมัครเน็ตทรู ซึ่งทางเว็บ Okpronet-Truemove-H ได้รวบรวมวิธีสมัครโปรเน็ตทรูไว้ครบทุกแบบ ทุกแพ็กเกจทรูเติมเงินเรามีครบ เลือกแพ็กเสริมที่ต้องการได้ที่หน้านี้เลย

คลิกเลือก! กลุ่มแพ็กเกจเน็ต Truemove-H 🙂

ข้อมูลโปรเน็ตทรู ที่ทางเว็บ Okpronet นำเสนอคือข้อมูลเน็ตทรูมูฟ เอช ที่เป็นปัจจุบันล่าสุด ตรงตามเงื่อนไขของบริษัท Truemove H เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และพร้อมทำการอับเดตข้อมูลใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เว็บไซต์ของเราเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครแพ็กเกจ เน็ตทรูแบบเติมเงิน แพ็กเกจสริมเน็ตทรูมูฟ เอช แบบสุดคุ้มๆ เน้นเน็ต เน้นโทร เน้นโซเชียล เลือกได้สะดวก รวดเร็ว กดสมัครได้ง่ายๆ สมัครได้เอง 24 ชม. 🙂

ทรูมูฟ เอช คอลเซ็นเตอร์